Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe

Giải pháp toàn diện để chăm sóc sức khỏe cho gia đình thương yêu của Dai-ichi life Việt Nam.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ yêu thương và sức khoẻ dồi dào của mọi thành viên trong gia đình. Song không phải dễ dàng để có thể nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ những bác sỹ tốt nhất hay khám, chữa bệnh ở những bệnh viện uy tín nhất vì chi phí đắt đỏ và bệnh tật thì đến không báo trước.

Hiểu được vấn đề này, Dai – ichi Việt Nam giới thiệu đến bạn gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

thechamsocsuckhoe

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

BHCSSK

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 

=> Chỉ cần tiết Kiệm thêm 5.000đ mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe cho con cái và 7.000đ mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

 • Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
 • Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.
 • Chương trình bảo hiểm linh hoạt đạ dạng với gói (phổ thông – đặc biệt – cao cấp)
 • Bảo lãnh thanh toán viện phí 100% với mạng lưới bệnh viện rộng khắp Việt Nam.

QUYỀN LỢI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA DAI-ICHI LIFE

3 gói bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn ngoại trú và chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về chi phí y tế trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y khoa theo các quyền lợi và mức chi trả tối đa theo Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn như sau:

GOIBAOHIEM

Quyền Lợi Điều Trị Nội Trú

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ như quy định, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí y tế thực tế và hợp lý cần thiết về mặt y khoa trong thời gian nhập viện điều trị cho các chi phí như sau

qlnoitru
qlnoitru2
 • Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.
 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

Quyền Lợi Điều Trị Ngoại Trú

qlkhac

Chi tiết số tiền chi trả các hạng mục

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, nếu chi phí y tế thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế thực tế cho các điều trị ngoại trú như sau:

 • Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị ngoại trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị ngoại trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.
 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị ngoại trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

Quyền Lợi Chăm Sóc Răng

 • Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, nếu khách hàng có tham gia quyền lợi tùy chọn Chăm sóc răng và chi phí điều trị nha khoa thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế điều trị nha khoa (điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng).
 • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn khi tham gia

Lưu ý: Với quyền lợi chăm sóc răng, khách hàng sẽ gởi kết quả kiểm tra răng, nướu tổng quát và chụp X-quang toàn bộ răng lần đầu tiên khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm quyền lợi Chăm sóc răng. Vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc, Điều khoản Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

Quyền Lợi Bảo Lãnh Viện Phí

 • Bên cạnh hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacific Cross Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Châu Á – do Dai-ichi Life Việt nam chỉ định.
 • Người được bảo hiểm vui lòng mang theo Thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life và giấy tờ tùy thân để xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này; Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí y tế cho việc điều trị của Người được bảo hiểm theo theo quy định quyền lợi và hạn mức chi trả của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.
 • Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – Hãy trở thành một vệ sĩ sức khỏe thật vững vàng cho chính mình và gia đình cùng với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Điều Kiện Tham Gia

 • Sản phẩm này dành cho Người được bảo hiểm (NĐBH) sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình của NĐBH sản phẩm chính như:
 • Người hôn phối và các con nếu NĐBH sản phẩm chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi; hoặc
 • Cha mẹ và anh, chị, em nếu NĐBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.
  Tuổi tham gia của NĐBH từ 0 – 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: một năm và được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi

Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với sản phẩm chính sau:

 • An Tâm Hưng Thịnh
 • An Thịnh Đầu Tư
 • An Phúc Hưng Thịnh
 • An Nhàn Hưu Trí
 • Hưng Nghiệp Hưu Trí

Hotline tư vấn miễn phí: 0982.072.959 – 0971.585.698. Để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn!

Tin Nổi Bật

[jnews_hero_2 compatible_column_notice=”” hero_margin=”8″ content_filter_number_alert=”” post_offset=”0″]